Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ngãi trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo

(Mặt trận) -Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Khởi nghĩa Ba Tơ (11/3/1945 - 11/3/2023), chiều 9/3, ông Võ Thanh An, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo ở huyện Ba Tơ.

TP Cần Thơ: Tổng kết 10 năm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

TP Đà Nẵng: Nâng cao nhận thức cho cán bộ Mặt trận các cấp thành phố về công tác biển, đảo

Bắc Giang: Trao nhà “Đại đoàn kết” cho thương binh Vũ Văn Toàn

Tại buổi tặng quà, ông Võ Thanh An đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

 Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao tặng quà cho các hộ nghèo.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Võ Thanh An, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho biết, những năm qua, với sự quan tâm từ trung ương, tỉnh, sự nỗ lực, vươn lên của địa phương, huyện Ba Tơ đã đạt nhiều kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, huyện Ba Tơ vẫn là một huyện miền núi còn nhiều khó khăn nên đời sống của người dân, nhất là người nghèo chưa được quan tâm đúng mức.

“Thời gian tới chúng tôi đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể huyện Ba Tơ cần đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm lo cho người nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn”, ông Võ Thanh An nhấn mạnh.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cũng đã trao bảng tượng trưng số tiền 500 triệu đồng do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Tân hỗ trợ để xây dựng Khu bảo tồn Làng Teng, xã Ba Thành, huyện Ba Tơ.

NHẬT SƠN

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản