Tin mới

MTTQ tỉnh Bắc Ninh: Tiếp nhận số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo”

(Mặt trận) - Chiều 24/1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (ViettinBank) cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh. Dự tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.

Bình Thuận: Đại hội MTTQVN huyện Hàm Thuận Nam, nhiệm kỳ 2024 -2029

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh trao nhà Đại đoàn kết cho người dân huyện Tân Biên

Tuyên Quang: Huyện Sơn Dương sẵn sàng cho Đại hội MTTQ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam. 

Ông Lê Xuân Quyền, Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh cho biết: Từ năm 2009 đến nay, thực hiện chương trình an sinh xã hội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam có nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực với tổng kinh phí 147 tỷ đồng. Với mong muốn chia sẻ khó khăn với người nghèo, góp sức đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền tỉnh Bắc Ninh chăm lo cho người nghèo, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nguyễn Đình Lợi cảm ơn sự ủng hộ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, thiết thực giúp tỉnh thực hiện tốt hơn công tác chăm lo cho người nghèo. Khẳng định toàn bộ kinh phí ủng hộ sẽ được  Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh sử dụng đúng mục đích, đối tượng, hỗ trợ kịp thời cho người nghèo trên địa bàn tỉnh, trước mắt là chăm lo Tết cho người nghèo, cận nghèo, người gặp khó khăn do dịch COVID-19 để mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản