Tin mới

MTTQ tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận 1,2 tỷ đồng xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại huyện Bình Liêu

(Mặt trận) -Ngày 18/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Chương trình tiếp nhận 1,2 tỷ đồng của Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Dojiland nhằm hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Bình Liêu.

Lãnh đạo MTTQ tỉnh An Giang, Đồng Nai thăm, tặng quà gia đình người có công và chính sách tiêu biểu

Ủy ban Mặt trận tỉnh Bình Định thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Đăk Hà

 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận 1,2 tỷ đồng từ Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Dojiland. Ảnh: QMG.

Trong những năm qua, Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh” trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã tạo hiệu ứng lan toả sâu rộng trong toàn xã hội với những nội dung thiết thực và nhận được sự đóng góp của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân.

Hưởng ứng cuộc vận động, Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Dojiland đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 20 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Bình Liêu với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng.

Sự chung tay đóng góp này đã bổ sung nguồn lực cơ bản cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng, các thiết chế văn hoá, đặc biệt là thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo tại vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, qua đó từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người dân nơi đây.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, ông Đỗ Khánh Tùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Dojiland đã sẻ chia với những khó khăn của các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Bình Liêu. Đồng thời cam kết sẽ phối hợp cùng với huyện Bình Liêu sử dụng nguồn kinh phí được hỗ trợ này hiệu quả nhất để hiện thực hoá mục tiêu xây dựng huyện Bình Liêu đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2022.

Sau khi tiếp nhận kinh phí, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh sẽ tiến hành lập hồ sơ, trao kinh phí và tổ chức khởi công xây nhà cho 20 hộ nghèo tại huyện Bình Liêu, đảm bảo đúng đối tượng, đúng quy định. Kinh phí hỗ trợ sẽ được phân bổ cho mỗi hộ 60 triệu đồng.

Ngay trong ngày hôm nay, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh cùng đại diện Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Dojiland đã trực tiếp đi trao kinh phí hỗ trợ cho huyện Bình Liêu.

T.L

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản