MTTQ tỉnh Thừa Thiên Huế thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng

(Mặt trận) - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều 22/7, ông Nguyễn Nam Tiến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hương Thủy cùng các ban, ngành, đoàn thể đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại địa phương.

Tiền Hải (Thái Bình): Trao nhà đại đoàn kết cho gia đình hộ nghèo xã Nam Thắng

Trà Vinh ban hành Nghị quyết về nâng cao năng lực hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội các cấp tỉnh đến năm 2025

Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Mặt trận

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh thăm tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tuyết tại phường Thủy Phương 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự hy sinh lớn lao của các Mẹ Việt Nam Anh hùng vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng thời, tặng các phần quà đến Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tuyết (phường Thủy Phương); Lê Thị Hết (xã Thủy Thanh).

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến gửi lời chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng ân cần động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể ở địa phương tiếp tục có những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Hoạt động ý nghĩa này thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc ta; qua đó, ghi nhớ, tôn vinh, tri ân những công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh thăm tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Hết tại xã Thủy Thanh 
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản