Tin mới

MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

(Mặt trận) -Ngày 6/1, Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” từ Công ty cổ phần Nam Sơn Land.

Bà Nguyễn Thị Kim Thúy làm Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh

TX. Cai Lậy: Sẵn sàng cho Đại hội Mặt trận các cấp

Gia Lai: có 19 xã, phường đã hoàn thành Đại hội Mặt trận Tổ quốc nhiệm kỳ 2024-2029

 Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc  Nguyễn Tuấn Khanh tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” từ Công ty cổ phần Nam Sơn Land

Công ty cổ phần Nam Sơn Land là doanh nghiệp ngoài nhà nước, có trụ sở tại phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, chuyên hoạt động kinh doanh, dịch vụ lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

Trong năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng với tinh thần “tương thân, tương ái”, Công ty cổ phần Nam Sơn Land vẫn tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội, trong đó, có hoạt động tặng quà, xây dựng nhà ở cho người nghèo trong tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn của công ty trong năm qua và cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp của công ty trong hoạt động an sinh xã hội. Đồng thời, mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của công ty trong các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo.

Số tiền 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Công ty cổ phần Nam Sơn Land, Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ phân bổ để xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở và tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Hoàng Hà

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản