MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình tổ chức các hoạt động về nguồn, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ

(Mặt trận) - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã tổ chức các hoạt động về nguồn, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ.

MTTQ TP Từ Sơn hướng mạnh hoạt động về cơ sở

Ủy ban MTTQ tỉnh Kon Tum tiếp nhận ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”

Hưng Yên: Triển khai tuyên truyền, vận động Nhân dân giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội

 
 

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 23 và 24/7/2022, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Bình Phạm Thị Hân làm trưởng đoàn đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ở đảo Cồn Cỏ và thành cổ tỉnh Quảng Trị, cùng tham dự với đoàn có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn cán bộ Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và tri ân, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho Nhân dân.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn, tưởng nhớ những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, đồng thời, tiếp nối và phát huy truyền thống uống nước, nhớ nguồn của dân tộc ta.

 
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản