Tin mới

Nghệ An tiếp nhận hơn 55 tỉ đồng ủng hộ chống COVID-19 sau 15 ngày kêu gọi

(Mặt trận) -Sau 15 ngày phát động phong trào toàn dân chung tay hỗ trợ chống dịch COVID-19, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã ủng hộ tiền, vật chất, trang thiết bị trị giá hơn 55 tỉ đồng.

Hòa Bình: Chuẩn bị chu đáo, đồng bộ cho Đại hội MTTQ cấp huyện

Nhiều công trình, phần việc chào mừng đại hội Mặt trận Tổ quốc huyện Trần Đề

Nhiều công trình chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Tiền Giang

Ngày 9.4, bà Võ Thị Minh Sinh -  Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An đã viết “Thư cảm ơn” gửi các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã quan tâm, nhiệt tình đóng góp, ủng hộ tiền, vật chất cho sự nghiệp phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung về mọi mặt của đại dịch COVID-19, nhưng sau 15 ngày phát động, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An đã nhận được sự đóng góp rất lớn từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, đặc biệt là các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh tới các em nhỏ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với trên 55 tỷ đồng.

“Chính những tình cảm, lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng, những món quà ủng hộ đầy ý nghĩa của quý vị đã lan tỏa, tạo sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thể hiện rõ tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ; mỗi tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, mỗi gia đình là một pháo đài" trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch COVID – 19” – Thư cảm ơn viết.

Ngoài ra, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân còn trực tiếp hỗ trợ tiền, khẩu trang, nước sát khuẩn, xà phòng…, các nhu yếu phẩm cho các trường học, bệnh viện, địa phương, các em học sinh và các khu cách ly.

Nhiều tập thể, cá nhân đã tự nguyện tham gia phục vụ, nấu ăn, tiếp tế cho những người dân ở trong các khu cách ly.

QUANG ĐẠI

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản