Tin mới

Nghệ An: Tiếp nhận trên 145 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19

(Mặt trận) - Sáng 5/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ tiếp nhận trang thiết bị vật tư y tế và hàng hóa của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ phòng chống, dịch Covid -19.

Cao Bằng: Lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội MTTQ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Hà Tĩnh: Đại hội đại biểu MTTQ thị xã Kỳ Anh lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Hòa Bình: Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Đà Bắc nhiệm kỳ 2024 - 2029

 
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An tiếp nhận ủng hộ
Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đã thông tin cho các doanh nghiệp về tình hình dịch bệnh, những khó khăn, nỗ lực của tỉnh trong công tác phòng chống dịch hiện nay. Đồng thời ghi nhận, cảm ơn tấm lòng, sự sẻ chia của các doanh nghiệp, mặc dù trong điều kiện sản xuất, kinh doanh hết sức khó khăn nhưng với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng đã chung tay ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh.
Tại lễ tiếp nhận, Công ty Cổ phần Eurowindow đã hỗ trợ cho tỉnh 10 máy thở trị giá 2 tỷ đồng; Công ty TNHH Thương mại - Quảng cáo - Du lịch - Địa ốc Đất Việt Phương Nam ủng hộ 210 tấn gạo trị giá hơn 2,7 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Bến xe Nghệ An ủng hộ 30 tấn gạo trị giá 480 triệu đồng.
Như vậy tính đến sáng nay, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm đã đăng ký ủng hộ phòng, chống dịch Covid- 19 năm 2021 trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền và hàng trên 145 tỷ đồng./.
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản