Tin mới

Ninh Bình: Tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ quà Tết cho người nghèo

(Mặt trận) -Ngày 19/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị tiếp nhận ủng hộ quà Tết cho người nghèo từ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Ninh Bình và chi nhánh Nam Ninh Bình.

Thanh Hóa: Đại hội điểm MTTQ huyện Quan Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội điểm MTTQ xã Bằng Lang (huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang)

Cà Mau: Phối hợp để nâng cao hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội

 Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tiếp nhận tiền ủng hộ từ Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Ninh Bình.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã tiếp nhận số tiền ủng hộ 500 triệu đồng từ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Ninh Bình và 500 triệu đồng từ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Nam Ninh Bình để trao tặng cho 2.000 hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Đỗ Việt Anh TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã bày tỏ lời cảm ơn sự ủng hộ của 2 ngân hàng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Qua đó, góp phần giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc thật sự đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Đồng chí cam kết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình sẽ khẩn trương phân bổ, bàn giao cho các đơn vị liên quan để trao quà đúng đối tượng, đảm bảo công khai, minh bạch để kịp thời động viên, chăm lo Tết cho người nghèo.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn, động viên, chia sẻ phần nào vật chất, tinh thần thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp với các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội nhân dịp "Tết đến, Xuân về".

Trần Dũng

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản