Tin mới

Ninh Thuận: Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc với cử tri huyện Thuận Nam

(Mặt trận) -Ngày 4-5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị để những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 2)  tiếp xúc với cử tri các xã: Phước Nam, Phước Ninh, Phước Minh, Phước Dinh và cử tri là cán bộ, công chức, viên chức huyện Thuận Nam.

Khánh Hòa: Khởi công xây dựng 100 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại huyện Khánh Vĩnh

Hội nghị Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Nam lần thứ 15 (khóa XVI)

Điện Biên: Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Điện Biên Phủ lần thứ VII

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thông qua tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 2 trên địa bàn tỉnh, gồm các ông, bà: Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam; Trần Đình Giang, Phó trưởng Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Tạ Yên Thị Lâm Hội, Bí thư Huyện đoàn Bác Ái; Đàng Thị Mỹ Hương, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Thuận, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh.

 Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 2) tiếp xúc cử tri huyện Thuận Nam.

Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động nếu trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, cử tri huyện Thuận Nam và đại biểu cử tri các xã đã gửi gắm tâm tư, kỳ vọng của mình, đồng thời đề nghị mỗi ứng cử viên cần làm hết khả năng và trách nhiệm của người đại biểu nếu trúng cử trong nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời trên cương vị công tác của mình, cần dành sự quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác chăm lo đời sống Nhân dân, an sinh xã hội, tham mưu Đảng, Nhà nước, địa phương những chủ trương, quyết sách nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và giữ vững quốc phòng - an ninh.

Buổi chiều cùng ngày, các ứng cử viên tiếp tục gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri xã Phước Diêm và Cà Ná. Tại đây, các ứng cử viên đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của cử tri cũng như ghi nhận tâm tư, nguyện vọng của cử tri về các vấn đề liên quan đến đời sống xã hội. Đa số cử tri mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV phải thực sự gần gũi Nhân dân để kịp thời nắm bắt, phản ánh những nguyện vọng chính đáng của bà con, nhất là các vấn đề cấp thiết như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, giải quyết việc làm, tạo kinh tế bền vững cho người dân vùng biển; công tác giải quyết kiến nghị, khiếu nại của cử tri, nhân dân; quan tâm chế độ, chính sách đối với ngư dân vừa đánh bắt, vừa tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh vùng biển…

Theo kế hoạch, ngày 5-5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 2 tiếp tục có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri xã Nhị Hà và Phước Hà của huyện Thuận Nam.

Diễm My

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản