Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thăm, tặng quà tết gia đình chính sách tại huyện Lang Chánh và Hoằng Hóa

(Mặt trận) -Ngày 16-1, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Lang Chánh và Hoằng Hóa. Cùng tham gia có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa.

Điện Biên: Hiệp thương kế hoạch giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh năm 2023

MTTQ các cấp TP.Bà Rịa vận động Quỹ 'Vì người nghèo' đạt hơn 400% so với kế hoạch

Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách

Các đồng chí: Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm hỏi và trao 300 suất quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lang Chánh và Hoằng Hóa. Tổng trị giá quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần cho các hộ gia đình là 220 triệu đồng, trích từ Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương và ủng hộ của các doanh nghiệp.

Tại các buổi trao quà, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống và chúc các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, khắc phục khó khăn để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập và vươn lên thoát nghèo. Đồng thời, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua do Ủy ban MTTQ các cấp phát động, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Lang Chánh và Hoằng Hóa tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đồng thời chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, những cá nhân, gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, để mọi người, mọi nhà đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm.

P.N

 

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản