Tin mới

Phú Thọ: Tiếp nhận 300 triệu đồng ủng hộ Tết “Vì người nghèo”

(Mặt trận) -Ngày 13/1, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ Tết “Vì người nghèo” của Công ty TNHH Thaco Auto và Công ty Cổ phần Ao Vua. 

Nghệ An: Đại hội đại biểu MTTQ TP Vinh khóa XIX (nhiệm kỳ 2024-2029)

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc thành phố Hòa Bình nhiệm kỳ 2024 - 2029

Hà Nội: Bà Vũ Thị Thành tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên

 Đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh của Công ty TNHH Thaco Auto

Cụ thể, Công ty Cổ phần Ao Vua đã ủng hộ 200 suất quà tết với tổng trị giá 100 triệu đồng và Công ty TNHH Thaco Auto ủng hộ Quỹ Vì Người nghèo tỉnh số tiền 200 triệu đồng.

Tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ Nguyễn Hải đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, trách nhiệm, tinh thần sẻ chia vì cộng đồng của các đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện văn hoá của các đơn vị và truyền thống “Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đặc biệt trong thời điểm người dân còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Các phần quà sẽ kịp thời động viên, giúp gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo đón Tết Nguyên đán 2022 đầm ấm, đủ đầy hơn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tỉnh Phú Thọ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều mặt của các đơn vị nhất là đối với các chương trình an sinh xã hội.

Sau khi tiếp nhận, các phần quà sẽ được Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ tổng hợp, phân bổ, chuyển đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo công khai, minh bạch, nhanh chóng.

Oanh - Giáp

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản