Phú Yên: 1,1 tỷ đồng hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai

(Mặt trận) -Ngày 26/4, ông Nguyễn Quốc Hoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Yên cho biết, vừa ký quyết định giải ngân 1,1 tỷ đồng để hỗ trợ các gia đình có tàu thuyền bị hư hỏng do mưa to, lốc xoáy vào cuối tháng 3 vừa qua trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Phú Yên: Nâng cao năng lực người có uy tín, tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số

MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định sơ kết công tác giảm nghèo giai đoạn 2019 – 2021 và tri ân, biểu dương các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong công tác an sinh xã hội

MTTQ tỉnh Quảng Bình đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình phối hợp

 Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Yên trao hỗ trợ cho người dân có tàu bị chìm trong đợt mưa lốc tháng 3 vừa qua.

Theo đó, tại TP Tuy Hòa có 44 hộ được hỗ trợ với tổng số tiền 640 triệu đồng, trong đó 44 hộ có tàu thuyền bị hư hỏng hoàn toàn được hỗ trợ ở mức 15 triệu đồng/hộ; 4 hộ có tàu thuyền bị hư hỏng từ 50 đến dưới 100% được hỗ trợ 10 triệu đồng/hộ.

Tại huyện Tuy An có 40 hộ được hỗ trợ với tổng số tiền 470 triệu đồng, trong đó có 14 hộ được hỗ trợ 15 triệu đồng/hộ, 26 hộ được hỗ trợ 10 triệu đồng/hộ.

Được biết, những hộ được nhận hỗ trợ lần này chủ yếu tập trung ở xã An Phú (TP Tuy Hòa) và xã An Hòa Hải (huyện Tuy An). Đây là những nơi bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai xảy ra vào hồi cuối tháng 3 vừa qua.

XUÂN HIẾU

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản