Phú Yên: Hơn 2,8 tỷ đồng Vận động Quỹ Vì người nghèo

(Mặt trận) -Theo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên cho biết, từ đầu năm đến nay, các cấp Mặt trận trên địa bàn tỉnh Phú Yên, đã vận động được hơn 2,8 tỷ đồng vào Quỹ Vì người nghèo.

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Phú (Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương): Ra mắt mô hình “Lắng nghe dân nói”

Đắk Nông: Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ Công an với UBTƯ MTTQ Việt Nam

Bình Định: Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ Công an với UBTƯ MTTQ Việt Nam

 Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tuy Hòa bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Trong đó, cấp Trung ương 390 triệu đồng, cấp tỉnh 1,069 tỷ đồng, cấp huyện 697,7 triệu đồng, cấp xã 660 triệu đồng, đạt 28%.

Theo ông Nguyễn Quốc Hoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên, công tác  sử dụng, quản lý Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Phú Yên luôn thực hiện đúng quy chế, bảo đảm công khai, minh bạch, hiệu quả, tạo niềm tin với nhà tài trợ và các tầng lớp nhân dân, đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng và kịp thời, từ đó giúp nhiều hộ nghèo ổn định trong cuộc sống.   

Trong thời gian tới, MTTQ các cấp trong tỉnh Phú Yên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cơ quan, ban ngành, cán bộ, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh Phú Yên về việc chăm lo giúp đỡ người nghèo và đóng góp xây dựng Quỹ Vì người nghèo, góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về thực hiện chương trình an sinh xã hội và mục tiêu giảm nghèo bền vững tại địa phương. 

X.H

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản