Quảng Ngãi: 600 suất quà Tết đến với người nghèo

(Mặt trận) -Ngày 16/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với CLB Golf Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức đi thăm, tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Võ Phiên.

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

Hà Nội: Thực hiện hiệu quả 5 Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại

An Giang: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Đoàn đã trao 600 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 600 hộ nghèo tại các xã Ba Liên, Ba Cung (Ba Tơ), xã Hành Dũng (Nghĩa Hành), xã Nghĩa Kỳ (Tư Nghĩa) và xã Đức Lợi (Mộ Đức). Tổng kinh phí đợt trao quà lần này là 300 triệu đồng.

 Trao quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Ba Liên (Ba Tơ).

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia đối với người nghèo, tiếp thêm động lực để những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, ngày 15/1, CLB Golf Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh cũng đã trao 400 suất quà Tết, mỗi suất 500 nghìn đồng cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí 200 triệu đồng.

T.NHÀN

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản