Tin mới

Quảng Ngãi: Tặng 1.300 suất quà Tết cho người nghèo

(Mặt trận) -Chiều 13/1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả tổ chức chương trình trao quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Chư Pưh tập trung chỉ đạo đại hội Mặt trận các cấp

Ninh Bình: Thành phố Ninh Bình tập trung chỉ đạo tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp

Hải Dương: Hoàn tất tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở

 Trao biển tượng trưng tặng quà Tết cho các huyện trong tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Cao Phúc, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi; ông Bùi Đức Thọ, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, đoàn công tác trên đã trao 1.300 suất quà cho các huyện trong tỉnh Quảng Ngãi gồm: Tư Nghĩa 250 suất, Nghĩa Hành 350 suất; Mộ Đức 300 suất và thị xã Đức Phổ 400 suất để tổ chức trao tặng cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt, với tổng giá trị gần 800 triệu đồng từ nguồn Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả hỗ trợ.

Phát biểu tại Chương trình, ông Bùi Đức Thọ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị đã quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ những phần quà Tết ý nghĩa cho các hộ nghèo, góp phần cùng hệ thống chính trị chăm lo cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi có một cái tết trọn vẹn, ấm áp. Hi vọng, trong thời gian tới đơn vị tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng 1 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Tôn Thị Lương (107 tuổi, trú thôn Xuân Phổ Đông, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa).

NHẬT SƠN

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản