Tin mới

Quảng Ninh: Mặt trận tiếp nhận gần 11 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận gần 11 tỷ đồng từ các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Quảng Trị triển khai nhiệm vụ năm 2024

TP Hà Nội: Đại hội điểm MTTQ huyện Đan Phượng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029

Quảng Nam: Đại hội điểm MTTQ huyện Đại Lộc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Lãnh đạo MTTQ tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận ủng hộ của Cục Hải quan Quảng Ninh.

Chiều 9/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận 100 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ Cục Hải quan Quảng Ninh.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Cục Hải quan Quảng Ninh nhằm chung sức với toàn xã hội trong nhiệm vụ đẩy lùi dịch Covid-19.

Trước đó, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Quảng Ninh đã tổ chức chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân huyện Vân Đồn gặp khó khăn trong tiêu thụ do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Các Chi cục Hải quan cũng đẩy mạnh tuyên truyền, thi đua gương mẫu tham gia các hoạt động phòng, chống dịch tại đơn vị và trên địa bàn đồng thời tăng cường kiểm soát các loại hàng hóa...

Từ khi tổ chức hưởng ứng phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ngày 20/3 đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận số tổng tiền ủng hộ là gần 11 tỷ đồng từ các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh. Toàn bộ kinh phí này được Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh quản lý và hỗ trợ đúng đối tượng, đúng mục đích phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

PV

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản