Quảng Trị: Thăm, tặng quà cho người dân các giáo xứ bị ảnh hưởng mưa lũ

(Mặt trận) - Ngày 25/10, đoàn công tác của tỉnh Quảng Trị gồm lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Hội LHPN tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho người dân các giáo xứ trên địa bàn huyện Hải Lăng bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

Hà Nội: Thực hiện hiệu quả 5 Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại

An Giang: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

 

Đoàn công tác gồm bà Lê Thị Lan Hương, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Đỗ Thị Lý, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Trị, cùng đại diện một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và trao 136 suất quà bao gồm tiền mặt, trị giá 500 nghìn đồng/suất và một số như yếu phẩm thiết yếu như mì ăn liền, gạo, bánh tét, nến, ... cho người dân các giáo xứ Giáo xứ Hội Điền, Giáo xứ Cây Da và Giáo xứ Mỹ Chánh.

Tại đây, đoàn đã gửi lời thăm hỏi, động viên bà con giáo xứ cố gắng khắc phục những khó khăn do mưa lũ gây ra, khôi phục sản xuất sớm ổn định cuộc sống.

 

Đồng thời, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cũng đã gửi lời cảm ơn đến các vị linh mục đã luôn cùng với các cấp chính quyền địa phương hỗ trợ người dân trong mưa lũ, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”. Đón nhận những món quà từ đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, ông Lê Văn Lành (62 tuổi, thuộc Giáo xứ Cây Đa, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng) đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp thời gian qua đã luôn quan tâm, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản