Tin mới

Quảng Trị: Tổ chức chương trình Nối vòng tay nhân ái Xuân Quý Mão 2023

(Mặt trận) -Tối ngày 3/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức chương trình Nối vòng tay nhân ái Xuân Quý Mão 2003.

Nghệ An: Đại hội đại biểu MTTQ TP Vinh khóa XIX (nhiệm kỳ 2024-2029)

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc thành phố Hòa Bình nhiệm kỳ 2024 - 2029

Hà Nội: Bà Vũ Thị Thành tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên

 Chương trình Nối vòng tay nhân ái Xuân Quý Mão 2023 đón nhận nhiều sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân…

Ông Nguyễn Đăng Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Võ Văn Hưng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và nhiều lãnh đạo tỉnh cùng tham dự chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Đào Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, trong 17 năm qua, chương trình Nối vòng tay nhân ái tổ chức tại tỉnh Quảng Trị luôn nhận được sự chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức tôn giáo, từ thiện… trong và ngoài tỉnh.

Qua chương trình, tỉnh Quảng Trị đã vận động được một nguồn lực lớn để thực hiện tốt công tác an sinh, xã hội trên địa bàn; đồng thời, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp về truyền thống đoàn kết, lòng thương người, tình yêu quê hương, đất nước của mỗi người dân Việt Nam.

 Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị trao biểu trưng nhà Đại đoàn kết, trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và ban tổ chức chương trình, ông Đào Mạnh Hùng cảm ơn và ghi nhận sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong cả nước dành cho người nghèo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và tại chương trình Nối vòng tay nhân ái Xuân Quý Mão 2023.

Được biết, tính đến ngày 3/1, chương trình Nối vòng tay nhân ái Xuân Quý Mão 2023 tổ chức tại tỉnh Quảng Trị đã nhận được số tiền hỗ trợ hơn 32 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ở khắp mọi miền tổ quốc.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã trao biểu trưng nhà Đại đoàn kết cho 30 hộ nghèo (mỗi nhà miền núi trị giá 70 triệu đồng, nhà đồng bằng trị giá 60 triệu đồng) đại diện các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trên địa bàn tỉnh.

VĂN NGHĨA

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản