Tin mới

Quảng Trị: Trao tặng 50 triệu đồng cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch

(Mặt trận) - Ngày 14/8, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, cùng đại diện bệnh viên Chuyên khoa Lao và bệnh Phổi tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ phục vụ công tác phòng, chống Covid-19 của các cá nhân, tổ chức trao tặng.

Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Quảng Trị triển khai nhiệm vụ năm 2024

TP Hà Nội: Đại hội điểm MTTQ huyện Đan Phượng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029

Quảng Nam: Đại hội điểm MTTQ huyện Đại Lộc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại diện câu lạc bộ Tình người Quảng Trị trao tặng 50 triệu đồng cho các y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. 

Tham dự buổi tiếp nhận có ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Hà Lâm Chi, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Trị; Bác sĩ Trương Huyền Trường, Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Lao và bệnh Phổi Quảng Trị và bà Lê Thị Lan Hương, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình người Quảng Trị.

Tại đây, bà Lê Thị Lan Hương thay mặt Câu lạc bộ Tình người Quảng Trị đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng ủng hộ cho các y, bác sĩ trực tiếp trong các khu đều trị cách ly thuộc bệnh viện Chuyên khoa Lao và bệnh phổi Quảng Trị. Ngoài ra, thông qua bệnh viện các thành viên câu lạc bộ cũng trao số tiền hơn 6 triệu đồng cho bệnh nhân 862 là người đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại đây.

Tại buổi tiếp nhận, bác sĩ Trương Huyền Trường đã gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm đã động viên,chia sẻ đến với các y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ chống dịch.

Đồng thời, bác sĩ Trường cho biết, bệnh viện sẽ sử dụng các nguồn kinh phí, quà tặng từ các nhà hảo tâm một cách hiệu quả nhất, chăm sóc bệnh nhân hết lòng, tận tình, chu đáo cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản