Tin mới

Quỹ Vì người nghèo tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận ủng hộ 300 triệu đồng

(Mặt trận) -Ngày 12/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận số tiền 300 triệu đồng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh.

Phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên Trần Quốc Cường tại Chương trình gặp mặt, tri ân Chiến sĩ Điện Biên Phủ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Sơn La gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ)

Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Quảng Trị triển khai nhiệm vụ năm 2024

Như vậy từ khi gửi Thư kêu gọi tham gia ủng hộ người nghèo vào tháng 10/2022, đến nay, Quỹ Vì người nghèo tỉnh đã nhận được sự ủng hộ của 118 tập thể, cá nhân với tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng. 

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn kinh phí vận động được dùng để hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà ở cho người nghèo, tặng tư liệu sản xuất, hỗ trợ con hộ nghèo trong học tập, tặng quà nhân ngày lễ, Tết....

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, để đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều được đón Tết ấm áp, yên vui, đến hết ngày 12/1, MTTQ các cấp trên địa bàn tỉnh đã trao tặng hơn 10.100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn với tổng trị giá trên 5,4 tỷ đồng.

Theo Báo Quảng Ninh

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản