Tin mới

Quyết tâm sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19

(Mặt trận) - Chiều ngày 3/9, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình Phạm Thị Hân đã đến thăm, tặng quà động viên đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ ở cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Đồng Hới.

Hội thảo khoa học góp ý bản thảo “Lịch sử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Lào Cai” giai đoạn 1947 - 2022

Ủy ban MTTQ tỉnh An Giang nâng cao kỹ năng giám sát, phản biện xã hội cho cán bộ MTTQ cấp huyện, cấp xã

Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương vận động được gần 2,2 tỷ đồng xây dựng Quỹ “Vì người nghèo”

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình. 

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình Phạm Thị Hân đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế đã và đang nỗ lực vượt qua khó khăn để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19.

Bà Phạm Thị Hân mong muốn, các lực lượng tuyến đầu tiếp tục cố gắng để chăm sóc, điều trị các bệnh nhân chu đáo; đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình điều trị người bệnh. 

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã tặng quà động viên cho lực lượng làm nhiệm vụ và các phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ trong việc chăm sóc bệnh nhân, đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng, giúp các bệnh nhân sớm khỏi bệnh.    

Tiếp đó, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình cũng đã đến thăm, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn phường Đồng Hải; tặng quà, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình. 

Tại nơi đến thăm, bà Phạm Thị Hân đã chia sẻ những khó khăn của lực lượng đang làm nhiệm vụ; đồng thời mong muốn các lực lượng đang làm nhiệm vụ thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, không được chủ quan, lơ là; nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cùng cả tỉnh sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản