Sóc Trăng: Bàn giao nhà ở cho hộ nghèo ở huyện Châu Thành và huyện Kế Sách

(Mặt trận) -Ngày 15-1, Ban Chỉ đạo vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở của tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà ở cho hộ nghèo tại huyện Kế Sách và huyện Châu Thành (Sóc Trăng). Dự buổi lễ bàn giao có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và lãnh đạo địa phương.

Quảng Bình: Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Hải Ninh lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2024-2029

Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại tỉnh Phú Thọ

Quảng Ngãi: Tập huấn tuyên truyền Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

Đoàn công tác của tỉnh và chính quyền địa phương đã đến dự lễ bàn giao nhà ở tại hộ bà Huỳnh Thị Hai, ở thị trấn Kế Sách (Kế Sách) và hộ bà Sơn Thị Banh, ở xã An Ninh (Châu Thành). Đây là 2 trong những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ nhà ở trong đợt 1 năm 2021, mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng. Sau thời gian triển khai xây dựng, những ngôi nhà cấp 4 đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, đảm bảo các yếu tố: nền cứng, tường cứng và mái cứng.

Đến dự lễ bàn giao nhà ở, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đã chia sẻ niềm vui với các hộ gia đình khi có nhà mới và động viên các gia đình phấn đấu vượt qua khó khăn, tăng gia sản xuất để cuộc sống ngày càng tốt hơn; đồng thời vận động các gia đình thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Dịp này, lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các hộ gia đình đón Tết trong căn nhà mới.

T.H

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản