Tin mới

Sóc Trăng: Quỹ Vì người nghèo các cấp vận động được trên 150 tỷ đồng

(Mặt trận) -Theo ông Dương Sà Kha, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Sóc Trăng, từ năm 2016 đến nay, toàn tỉnh đã vận động thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên 838,62 tỷ đồng, trong đó, Quỹ Vì người nghèo các cấp vận động được gần 150 tỷ đồng.

TP Huế: Hội nghị tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2026 - 2031

Hà Nội: Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố nâng cao chất lượng công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội

Thanh Hóa hỗ trợ Đắk Lắk 3 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Từ sự hỗ trợ của Chính phủ, chính quyền các cấp, cùng với nguồn Quỹ Vì người nghèo, toàn tỉnh đã triển khai xây mới và sửa chữa 13.666 căn nhà cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo bức xúc về nhà ở.

Qua đó giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có điều kiện sản xuất, kinh doanh, có nhà ở ổn định, vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần làm giảm tỷ lệ hộ nghèo toàn tỉnh xuống còn 2,66%, hộ cận nghèo còn 8,96% vào cuối năm 2020 theo chuẩn nghèo đa chiều.     

Theo Báo Sóc Trăng

 

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Bí thư Đảng ủy Mặt trận
Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch
Ủy ban Trung ương
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản