Tân Châu (Tây Ninh): Trên 10 tỷ đồng chăm lo tết cho người nghèo

(Mặt trận) -Tết Quý Mão năm 2023, huyện Tân Châu đặc biệt quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; hộ nghèo, đồng bào các địa phương bị thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh; công nhân, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp; thăm hỏi các gia đình có người thân, trẻ em mồ côi... bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui xuân, đón tết.

Cần Thơ: Phát huy vai trò các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường

Thái Nguyên: Tập huấn xây dựng các mô hình tự quản trong xây dựng Nông thôn mới

Vĩnh Phúc: Ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng khu dân cư sáng-xanh-sạch-đẹp”

 Trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Cùng với đó, tổ chức tốt việc thăm hỏi, chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ. Huyện Tân Châu đã huy động các nguồn lực để chăm lo tết gần 6,4 tỷ đồng; trên 7.900 phần quà trị giá gần 3,6 tỷ đồng…

Liên đoàn Lao động huyện trao tặng trên 400 phần quà cho các đối tượng bị tai nạn lao động, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 12 vé xe mỗi vé 700 ngàn đồng cho người lao động về quê ăn tết; tặng 45 phần quà cho công nhân không về quê ăn tết và công nhân ở những doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn.

Theo Báo Tây Ninh

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản