Thái Bình: Hơn 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19

(Mặt trận) -Tính đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình đã tiếp nhận hơn 20 tỷ đồng bao gồm cả tiền mặt và hiện vật của các tập thể, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo

Cà Mau: Tặng 200 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Mặt trận các tỉnh Bắc Trung Bộ trao nhà Đại đoàn kết tại Thừa Thiên - Huế

 

MTTQ tỉnh Thái Bình tiếp nhận sự ủng hộ của các nhà hảo tâm ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Cụ thể, Ủy ban MTTQ  tỉnh Thái Bình đã tiếp nhận từ 169 tập thể, cá nhân, doanh nghiệp với tổng số tiền hơn 8,7 tỷ đồng; 48 tấn gạo, 1.640 thùng sữa gạo, 571.000 khẩu trang, 2 máy thở, 10 máy monitor, 1.500 bộ xét nghiệm Covid - 19, 1.050 bộ quần áo bảo hộ y tế, 50 chậu sứ rửa tay… cùng nhiều hiện vật khác với tổng trị giá hơn 11,7 tỷ đồng. Sau khi tiếp nhận tiền mặt và hiện vật của các tập thể, cá nhân và các doanh nghiệp, Ủy ban MTTQ tỉnh đã phân bổ 5 tấn gạo cho Trường Đại học Thái Bình và Trung đoàn 568; mua 198 chiếc quạt trị giá hơn 65 triệu đồng cho các khu cách ly trên địa bàn tỉnh.

Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình vẫn tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cho công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Toàn bộ sự ủng hộ sẽ được Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình báo cáo  Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch của tỉnh; đồng thời bảo đảm an toàn, minh bạch, sử dụng đúng mục đích và hiệu quả nguồn hỗ trợ.

Tiến Đạt

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản