Tin mới

Thanh Hóa: Hơn 65 tỷ đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Tính đến 16h, ngày 16/7/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã vận động tiếp nhận của 740 đơn vị, cá nhân ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền và hàng hóa quy đổi thành tiền là hơn 65 tỷ đồng.

MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội hỗ trợ 200 người khuyết tật bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Đồng Nai: Tiếp nhận trang thiết bị dụng cụ y tế phòng, chống dịch covid-19

Tỉnh Quảng Trị trao tặng Tiền Giang 35 tấn hàng hóa

 Bà Phạm Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Thanh Hóa tiếp nhận ủng hộ từ các tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Cụ thể, MTTQ tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận tiền ủng hộ hơn 63,9 tỷ đồng và 2,3 triệu khẩu trang; 100 giường tầng, trị giá 1,35 tỷ đồng.

Từ nguồn ủng hộ trên, MTTQ tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ cho các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bình Dương mỗi tỉnh 1 tỷ đồng. Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh 2 tỷ đồng; hỗ công tác phòng, chống dịch tại tỉnh Thanh Hóa 310 triệu đồng, hỗ trợ viên chức y tế tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh 590 triệu đồng và 100 giường tầng cho đơn vị cách ly số 2 của BCH Quân sự, chuyển khẩu trang cho các huyện, khu công nghiệp và Bộ đội Biên phòng trong tỉnh.

Đây là những nghĩa cử hết cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái, hành động hết sức kịp thời của người dân xứ Thanh trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp trên trên toàn quốc.

NGUYỄN CHUNG

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản