Tin mới

Thanh Hóa: MTTQ huyện Hoằng Hóa kêu gọi ủng hộ được gần 2,6 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

(Mặt trận) -Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, thời gian qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hoằng Hóa đã phát động Cuộc vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Vũ Việt Anh giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương

Bắc Ninh có tân nữ Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh

Dấu ấn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kế Sách, tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2019 - 2024

 Đại diện lãnh đạo huyện Hoằng Hóa trao 700 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Uỷ ban MTTQ huyện dã vận động Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn xã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành nghiêm quy định của Chính phủ, ngành y tế và của địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; tích cực tham gia ủng hộ vật chất, tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Sau một thời gian phát động, đến ngày 13-8, huyện Hoằng Hóa đã vận động được số tiền gần 2,6 tỷ đồng. Đặc biệt, hưởng ứng Tuần lễ hướng về TP mang tên Bác, chỉ sau 4 ngày phát động, toàn huyện đã quyên góp được hơn 174 tấn hàng hóa thiết yếu các loại… với tổng trị giá gần 4,3 tỷ đồng.

Sự ủng hộ kịp thời của các tổ chức, cá nhân là nguồn cổ vũ, động viên các hộ nghèo, đoàn viên, hội viên và Nhân dân TP Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch.

Ủy ban MTTQ huyện Hoằng Hóa đang tiếp tục kêu gọi ủng hộ để chung tay cùng với cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Phan Nga

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản