Tin mới

Thanh Hóa tiếp nhận xe cứu thương và 10.000 bộ kit test nhanh COVID-19

(Mặt trận) -Sáng 30-8, tại Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, Danko Group đã trao tặng 1 xe cứu thương và 10.000 bộ kit test nhanh cho tỉnh Thanh Hoá. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì tiếp nhận.

Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân - kiều bào năm 2023

Trà Vinh: Tổng kết công tác vận động, quản lý, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Bình Thuận ký kết giao ước thi đua năm 2024

Ông Đàm Quốc Hiệp, Phó Chủ tịch Danko Group hy vọng việc tài trợ này sẽ góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân Thanh Hoá, cùng chung tay với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng, tiến hành xét nghiệm truy vết, bóc tách F0.

Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận ủng hộ của Danko Group

Song song với hoạt động kinh doanh, Danko Group luôn quan tâm, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Chỉ trong đợt dịch thứ 4 này tại Việt Nam, Danko Group đã tài trợ tiền mặt và hiện vật với tổng số tiền gần 7 tỷ đồng cho các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hải Dương, Thanh Hóa trong công tác phòng, chống dịch. Xuyên suốt bề dày phát triển và hoạt động của mình, Danko Group luôn lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, không ngừng nỗ lực và chú trọng đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Đây cũng là nền tảng để Danko Group từng bước xây dựng thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, của mỗi cán bộ nhân viên, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc.

Thời gian qua, Danko Group đã có rất nhiều hoạt động nhân văn ý nghĩa khắp các tỉnh, thành như trao học bổng cho Trường Đại học KHXH&NV (2 tỷ đồng); Trường mầm non Quảng Giao và Trường tiểu học và THCS Quảng Giao (300 triệu đồng); hỗ trợ thường xuyên hàng tháng cho 20 hộ nghèo xã Quảng Giao (Thanh Hóa) 240 triệu đồng/năm; tặng quà cho Đội tuyển xe tăng Việt Nam tại Army Games 2020 (100 triệu đồng); tài trợ Chương trình bảo tồn Rùa Hồ Gươm 1 tỷ đồng…

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Tập đoàn đã tích cực tham gia hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời khẳng định đây là nguồn lực quan trọng, tiếp thêm sức mạnh để tỉnh vượt qua khó khăn, phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Tập đoàn giúp tỉnh Thanh Hóa có thêm nguồn lực để chủ động ngăn chặn và kiểm soát có hiệu quả dịch, bệnh COVID -19.

Báo Thanh Hóa

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản