Tin mới

Thanh Hóa: Trao tiền hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết và cặp phao cho học sinh huyện Hậu Lộc

(Mặt trận) -Sáng 22-8, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa phối hợp Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng 5 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo và trao cặp phao cứu sinh cho học sinh huyện Hậu Lộc.

 

TX. Cai Lậy: Sẵn sàng cho Đại hội Mặt trận các cấp

Gia Lai: có 19 xã, phường đã hoàn thành Đại hội Mặt trận Tổ quốc nhiệm kỳ 2024-2029

MTTQ Việt Nam TPHCM tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Thành phố phát triển bền vững

 Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Phạm Thị Hòa, thôn Phượng Lĩnh, xã Đồng Lộc (Hậu Lộc).

Với trách nhiệm vì cộng đồng, những năm qua Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam luôn đồng hành cùng các địa phương trong thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho hộ nghèo.

Năm 2022, Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã hỗ trợ 110 hộ nghèo xây dựng nhà Đại đoàn kết, mỗi hộ 50 triệu đồng. Riêng huyện Hậu Lộc, ngân hàng đã trao tiền hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà Đại đoàn kết, mỗi căn 50 triệu đồng, giúp các hộ nghèo ổn định nơi ở, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam trao tặng 500 cặp phao cứu sinh cho các em học sinh huyện Hậu Lộc.

Những chiếc cặp phao không chỉ là món quà dành cho học sinh dịp năm học mới, mà còn đem lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh và thầy cô giáo mỗi khi trẻ em đi học qua sông, nhất là khi mùa mưa bão về.

Theo Báo Thanh Hóa

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản