Tin mới

Thanh Hóa: Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo TP Thanh Hóa

(Mặt trận) -Ngày 11-1, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa phối hợp Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo TP Thanh Hóa.

Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân - kiều bào năm 2023

Trà Vinh: Tổng kết công tác vận động, quản lý, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Bình Thuận ký kết giao ước thi đua năm 2024

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và BIDV – Chi nhánh Thanh Hóa trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo TP Thanh Hóa. 

Với trách nhiệm xã hội vì cộng đồng, trong những năm qua, BIDV luôn ủng hộ, đồng hành cùng tỉnh thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo với những hành động cụ thể, thiết thực. Trong đó, riêng năm 2022, BIDV đã hỗ trợ 100 hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa xây dựng nhà Đại đoàn kết, mỗi hộ 50 triệu đồng.

Tại TP Thanh Hóa, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và BIDV – Chi nhánh Thanh Hóa đã trực tiếp trao tiền hỗ trợ đối với 10 hộ nghèo đã xây dựng xong nhà Đại đoàn kết; chúc các gia đình an cư lạc nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết, lãnh đạo TP Thanh Hóa đánh giá cao trách nhiệm, tinh thần sẻ chia vì cộng đồng của BIDV; đồng thời mong muốn trong thời gian tới ngân hàng tiếp tục quan tâm, hỗ trợ thành phố trong các chương trình an sinh xã hội.

Phan Nga

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản