Thanh Hóa: Trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Thọ Xuân và thị xã Nghi Sơn

(Mặt trận) -Ngày 24-5, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa phối hợp Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa đã bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng 20 nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo huyện Thọ Xuân và thị xã Nghi Sơn.

 

Gia Lai: Xây mới và sửa chữa 141 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

Vĩnh Phúc: Tiếp tục thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

MTTQ huyện Bố Trạch chăm lo đời sống cho người nghèo

 Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa, trao tiền hỗ trợ xây 10 nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo huyện Thọ Xuân.

Với trách nhiệm xã hội vì cộng đồng, trong những năm qua Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa luôn ủng hộ, đồng hành cùng tỉnh thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo với những hành động cụ thể, thiết thực.

Riêng năm 2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa đã hỗ trợ 110 hộ nghèo xây dựng nhà đại đoàn kết, mỗi hộ 50 triệu đồng. Tại thị xã Nghi Sơn và huyện Thọ Xuân, ngân hàng đã trực tiếp đến trao tiền hỗ trợ đối với những gia đình đã xây dựng xong nhà đại đoàn kết; chúc các gia đình có căn nhà mới để an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà đại đoàn kết, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Thọ Xuân và thị xã Nghi Sơn đánh giá cao trách nhiệm, tinh thần sẻ chia vì cộng đồng của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa; đồng thời mong muốn trong thời gian tới ngân hàng tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tỉnh Thanh Hóa các chương trình an sinh xã hội nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Phan Nga

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản