Tin mới

Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết và trao gà giống cho các hộ nghèo, cận nghèo

(Mặt trận) -Đây là nội dung của chương trình hỗ trợ sinh kế do UBMTTQ Việt Nam TX. Hương Thủy tổ chức ngày 10/7. Ông Dương Đình Luân, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã đến dự.

Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái tiếp nhận tiền ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Phát huy, chia sẻ kinh nghiệm từ Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

Lạng Sơn: Sôi nổi phong trào thi đua chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp

 

Tại chương trình, UBMTTQ Việt Nam TX. Hương Thủy đã trao 30 triệu đồng được trích từ quỹ “Vì người nghèo” thị xã cùng sự đóng góp của tổ chức, cá nhân hảo tâm để hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho bà Ngô Thị Cà (thôn 1, xã Phú Sơn) – trường hợp đặc biệt khó khăn, neo đơn và thường xuyên đau ốm.

Dịp này, UBMTTQ Việt Nam TX. Hương Thủy còn trao 1.800 con gà giống chất lượng cao 3F cho 36 hộ đến từ 12 xã, phường trên địa bàn, kinh phí cũng được trích từ nguồn nói trên.

Theo ông Trần Tấn Quốc, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TX. Hương Thủy, nhằm hỗ trợ sinh kế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giai đoạn 2016-2020, quỹ “Vì người nghèo” và nguồn an sinh xã hội thị xã đã hỗ trợ nhiều trường hợp với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm 2020, UBMTTQ Việt Nam thị xã đã kêu gọi ủng hộ người nghèo với kinh phí trên 1,2 tỷ đồng.

Hàn Đăng

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản