Thừa Thiên-Huế: Tuyên dương 90 cán bộ Mặt trận tiêu biểu

(Mặt trận) - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, sáng ngày 27/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức Hội nghị tuyên dương cán bộ Mặt trận các cấp tiêu biểu, giai đoạn 2015-2020.

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

Hà Nội: Thực hiện hiệu quả 5 Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại

An Giang: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Đoàn cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đến dự.

Hội nghị đã tuyên dương và trao Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế cho 90 cá nhân tiêu biểu. Họ là những cán bộ Mặt trận đã tận tụy, không quản khó khăn, gian khổ, luôn gần gũi, gắn bó chăm lo cho dân, được Đảng tin, dân mến tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở các địa phương trong thời gian qua góp phần vào thành tích chung của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Đoàn đã biểu dương những điển hình tiên tiến của đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp, đặc biệt là cán bộ Mặt trận cơ sở toàn tâm toàn ý, nhất là trong đợt lũ lụt vừa qua đã chung tay lo liệu, kịp thời giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn, hoạn nạn và mong trong thời gian tới phát huy hơn nữa vai trò của mình, làm tốt chức trách được giao.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản