Tỉnh Quảng Trị trao tặng Tiền Giang 35 tấn hàng hóa

(Mặt trận) - Sáng 25/7, chuyến xe chở hơn 35 tấn hàng hóa nhu yếu phẩm của chính quyền, đoàn thể và nhân dân tỉnh Quảng Trị đóng góp đã đến TP. Mỹ Tho trao tặng cho người dân Tiền Giang.

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

Hà Nội: Thực hiện hiệu quả 5 Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại

An Giang: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Hơn 2 ngày vận chuyển 35 tấn hàng hóa của nhân dân Quảng Trị đã đến trao tặng cho người dân Tiền Giang. 

Anh Đàm Văn Tùng (tài xế) cùng người cháu (phụ lái) hơn 2 ngày qua đã mang tình yêu thương của nhân dân Quảng Trị trong 35 tấn hàng hóa nhằm chia sẻ, giúp người dân Tiền Giang thêm động lực vươn lên, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 35 tấn hàng hóa nhu yếu phẩm gồm: Gạo, củ quả, cá khô, đường…

Tiếp nhận hàng hóa, nhu yếu phẩm của người dân Quảng Trị, Trưởng Ban Phong trào, Ủy ban MTTQ tỉnh Tiền Giang Lê Thị Trang ghi nhận trân quý sự đóng góp đầy nghĩa tình của người dân tỉnh Quảng Trị. Tất cả 35 tấn hàng hóa sẽ được Ủy ban MTTQ tỉnh phân bổ đến các huyện, thị, thành hỗ trợ bếp ăn trong các khu vực cách ly tập trung và trao tặng bà con khó khăn trong các khu vực bị phong tỏa.

Trưởng Ban Phong trào, Ủy ban MTTQ tỉnh Tiền Giang Lê Thị Trang trao Thư cảm ơn nhân dân tỉnh Quảng Trị cho anh Đàm Văn Tùng. 
 
Những món quà chứa chan tấm lòng của người dân Quảng Trị gửi đến Tiền Giang. 
Khẩn trương phân bổ 35 tấn hàng hóa đến các huyện, thị, thành trong tỉnh Tiền Giang. 
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản