TP. Châu Đốc tiếp tục hỗ trợ 2.500 hộ yếu thế bị ảnh hưởng COVID-19

(Mặt trận) -Ngày 18-8, UBMTTQVN TP. Châu Đốc (tỉnh An Giang) cho biết, chính quyền thành phố đang tiếp tục triển khai đợt 3 việc hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng COVID-19 thuộc diện gia đình chính sách khó khăn, lao động tự do, hộ bị chất độc da cam Dioxin, HIV/AIDS trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ từ ngày 16 đến 25-8-2021.

Thành phố Hồ Chí Minh họp mặt kỷ niệm 1986 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Thành phố Hồ Chí Minh kiện toàn 13 Ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Lai Châu: Hội nghị Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử giữa người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp tại xã Phong Thổ

 TP. Châu Đốc tiếp tục hỗ trợ cho các hộ yếu thế bị ảnh hưởng COVID-19

Trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Không để lại bị bỏ lại phía sau”, đợt này, TP. Châu Đốc tiến hành hỗ trợ cho 2.500 hộ thuộc các đối tượng nêu trên, với mức hỗ trợ mỗi hộ 10kg gạo, 1 thùng mì và 250.000 đồng tiến mặt.

 Tổng trị giá của đợt hỗ trợ này trên 750 triệu đồng trích từ tiền vận động phòng, chống COVID-19 năm 2021 và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm ở trong và ngoài thành phố.

THU THẢO

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Bí thư Đảng ủy Mặt trận
Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch
Ủy ban Trung ương
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản