Tin mới

TP Hồ Chí Minh giới thiệu chương trình nghệ thuật hướng về biên giới, biển, đảo

(Mặt trận) -Chiều 2/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM phối hợp với Đài Truyền hình Thành phố tổ chức họp báo Giới thiệu chương trình nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần 9, năm 2022.

Đồng Tháp: Tổ chức lấy ý kiến đóng góp dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Bắc Giang: Đại hội đại biểu MTTQ huyện Yên Dũng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029.

TP Hà Nội: Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Trì lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Theo Ban tổ chức, chương trình nhằm cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, ý chí tự lực tự cường, tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động hướng về biên giới, biển, đảo của Tổ quốc.

 Họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật  “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần 9, năm 2022.

Đồng thời, thông qua các tư liệu, hình ảnh quý báu và các nhân vật tham gia giao lưu tại chương trình sẽ giúp khán giả và nhân dân Thành phố biết thêm về nơi ăn, chốn ở, không gian rèn luyện, chiến đấu và đời sống sinh hoạt còn nhiều khó khăn của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại các vùng biên giới, hải đảo của Tổ quốc.

Bên cạnh đó, chương trình cũng là dịp báo cáo với các tầng lớp nhân dân Thành phố về những công trình, phần việc mà Hội đồng quản lý Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai thực hiện trong thời gian qua.

Với thời lượng 75 phút, đêm giao lưu nghệ thuật sẽ được thiết kế những bài hát, giai điệu về biển đảo, về tình yêu quê hương đất nước được trình bày với những nghệ sĩ đã từng đến với Trường Sa, các điểm đảo Tây Nam của Tổ quốc. Đặc biệt chương trình có sự tham dự của các chiến sĩ lực lượng vũ trang, hải quân sẽ là những “món ăn” tinh thần hun đúc tình yêu quê hương đất nước, hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh TP HCM, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Chương trình giao lưu nghệ thuật trên sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 09/8/2022, tại Nhà hát Đài truyền hình TP HCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và truyền tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 20 giờ 45.

QUỐC ĐỊNH

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản