Tin mới

T.P Thái Nguyên: Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết tại Võ Nhai

(Mặt trận) -Hưởng ứng Chương trình "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022", ngày 15-1, lãnh đạo T.P Thái Nguyên đến thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Cần Thơ: Mặt trận quận Ninh Kiều tổ chức đại hội điểm

Quảng Ngãi: Ký kết giao ước thi đua trong hệ thống Mặt trận các cấp năm 2024

Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang lấy ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XV

3 gia đình được hỗ trợ đợt này gồm: Bà Hoàng Thị Thêu, xóm Tân Sơn, xã Cúc Đường; bà Hoàng Thị Si, xóm Làng Giai và bà Hoàng Thị Nẩm, xóm La Đồng, cùng ở xã La Hiên. Cả 3 gia đình trên đều thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên ốm đau, bệnh tật, không có việc làm ổn định và đang hưởng trợ cấp xã hội. Nhà của 3 gia đình hiện đều đã hư hỏng, dột nát, hiện có nhu cầu sửa chữa, xây dựng mới.

Tại các gia đình, lãnh đạo T.P Thái Nguyên đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng cho mỗi gia đình 50 triệu đồng (kinh phí do Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân T.P Thái Nguyên đóng góp). Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới, lãnh đạo T.P Thái Nguyên và huyện Võ Nhai cũng tặng 3 suất quà, mỗi suất trị giá 1,4 triệu đồng, cho 3 gia đình, chúc các gia đình đón Tết mạnh khỏe, hạnh phúc và đầm ấm.

Hưởng ứng Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022, T.P Thái Nguyên sẽ hỗ trợ tổng số 15 nhà Đại đoàn kết, với tổng kinh phí là 750 triệu đồng, cho 15 hộ nghèo trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Thanh Quỳnh

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản