Tin mới

TP.Hồ Chí Minh: Tiếp nhận 10 tấn gạo và 100 triệu đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(Mặt trận) -Ngày 11/11, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cho biết, vừa phối hợp tổ chức tiếp nhận 10 tấn gạo ngon và 100 triệu đồng từ Câu lạc bộ Bất động sản, các tổ chức nghề nghiệp, doanh nghiệp.

Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái tiếp nhận tiền ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Phát huy, chia sẻ kinh nghiệm từ Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

Lạng Sơn: Sôi nổi phong trào thi đua chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp

 Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM trao Thư cảm ơn đến các đơn vị tài trợ.

Buổi tiếp nhận có sự hiện diện của ông Trương Hòa Bình - Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, ông Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thành uỷ; bà Tô Thị Bích Châu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM; bà Hoàng Thị Khánh - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố…

Thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, các đơn vị trên muốn gửi tới Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố nhằm hỗ trợ trẻ em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC, chia sẻ: “Tuy dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát, nhưng đời sống của người dân đâu đó vẫn còn rất khó khăn và vất vả. Đặc biệt những đối tượng cần sự giúp đỡ của xã hội. Chính vì vậy, chúng tôi rất quan tâm và muốn chia sẻ đến các em nhỏ có sự không may về hoàn cảnh hoặc bị khiếm khuyết. Các em là những bông hoa nhỏ rất cần sự che chở, nâng niu của xã hội”.

Phát biểu tại đây, bà Tô Thị Bích Châu – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM trân trọng ghi nhận và cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp thời gian qua đã đồng hành cùng Thành phố tham gia các hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. “Sự ủng hộ, sẻ chia, đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp là rất quý báu; đáng trân trọng”, bà Châu nhấn mạnh

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ, lan toả tinh thần đoàn kết, sẻ chia tiếp tục tham gia các hoạt động an sinh xã hội của Thành phố trong thời gian tới.

QUỐC ĐỊNH

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản