TP.Hồ Chí Minh: Tổng kết và trao giải cuộc thi ‘Tiếp bước truyền thống, xây dựng tương lai’ lần 2

(Mặt trận) -Ngày 28-9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tiếp bước truyền thống, xây dựng tương lai” lần 2 năm 2023.

Quảng Bình: Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Hải Ninh lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2024-2029

Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại tỉnh Phú Thọ

Quảng Ngãi: Tập huấn tuyên truyền Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

 Trao giải cho các cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1-8 đến ngày 31-8-2023, với hình thức thi trực tuyến tại chuyên trang “Hội thi của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố”, gồm 3 phần thi: Sức mạnh đại đoàn kết; Kết nối thời đại và Con đường chân lý. Sau một tháng triển khai, hội thi đã nhận được 59.283 bài dự thi đến từ cán bộ Mặt trận các cấp, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và đông đảo người dân thành phố.

Theo Ban Tổ chức, hình thức thi trực tuyến rất phù hợp với xu thế hiện nay, do đó đã thu hút được đông đảo nhân dân tham gia, là hoạt động sôi nổi, bổ ích để tuyên truyền những giá trị cốt lõi của tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc; vai trò, vị trí của hệ thống MTTQ Việt Nam và khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp phát triển và xây dựng đất nước.

Trên cơ sở dữ liệu và tiêu chí chấm thi, Ban Tổ chức nhận được 133 bài dự thi đạt điểm tối đa (50/50 điểm) và tổ chức trao 16 giải thưởng cá nhân và 10 giải tập thể.

Phương Nam 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản