Tin mới

Trao quà cho các bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

(Mặt trận) - Chiều ngày 27/7, ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Thừa Thiên Huế: Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Lộc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Bắc Kạn: Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chợ Đồn, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Thành phố Hà Nội: Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024-2029

Ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị 

Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng 105 suất quà cho các bệnh nhân nặng đang điều trị tại các Khoa: Ung bướu, Nội thận nhân tạo, Hồi sức tích cực - Chống độc, Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Mỗi suất quà 1 triệu đồng tiền mặt và trao tặng 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ các y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác phòng, chống COVID – 19 tổng giá trị của các suất quà là 115 triệu đồng.

Chia sẻ với những khó khăn mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang gặp phải trong bối cảnh COVID – 19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, đồng chí Đào Mạnh Hùng mong muốn, lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện tiếp tục nỗ lực hơn nữa để có thể thực hiện tốt “mục tiêu kép”, vừa đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đồng thời phòng, chống dịch Covid – 19 hiệu quả.

Trước đó Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao 55 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh thận nặng tại Bệnh viện TW Huế cơ sở 2 và trao kinh phí 10 triệu đồng hỗ trợ bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tổng giá trị các suất quà là 120 triệu đồng.

Đây là nguồn kinh phí trích từ Quỹ phòng, chống Covid - 19 tỉnh do các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ trong thời gian qua. Tính đến 15 giờ ngày 27/7/2021, thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh các cá nhân tổ chức trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ 3,8 tỷ đồng tiền mặt, 500kg gạo, 1235 suất quà chung tay cùng tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản