Trao quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở Quảng Bình

(Mặt trận) -Được sự ủy quyền của đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, chiều 20/1, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình và huyện Quảng Ninh đến thăm, trao 200 suất quà Tết cho các hộ gia đình tại xã Hiền Ninh. 

Vĩnh Phúc: Hội thảo chuyên đề “Phát huy vai trò của MTTQ và hệ thống chính trị trong việc xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh”

Bà Rịa – Vũng Tàu: Vận động xây dựng 121 căn nhà đại đoàn kết

An Giang vận động và trao tặng trên 172.000 phần quà Tết cho người nghèo

 Các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Hiền Ninh (Quảng Bình) nhận quà Tết của đồng chí Trương Thị Mai.

 Đây là tấm lòng, tình cảm của đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương hướng về quê hương nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, song do điều kiện công tác, đồng chí không thể về Quảng Bình trực tiếp trao quà cho từng hộ gia đình. 

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình Trần Vũ Khiêm đã chuyển lời chúc mừng năm mới tốt đẹp của đồng chí Trương Thị Mai đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hiền Ninh, đặc biệt là những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có mặt tại buổi trao quà. Dù xa quê hương song những suất quà Tết của đồng chí Trương Thị Mai có ý nghĩa động viên, sẻ chia một phần khó khăn, giúp các gia đình có thêm điều kiện để đón Tết ấm cúng và an vui. 

Đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình và huyện Quảng Ninh đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho gia đình chính sách và các hộ nghèo tại xã Hiền Ninh; đồng thời tặng quà cho Đảng bộ và nhân dân xã Hiền Ninh nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022).

HƯƠNG GIANG

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản