Tin mới

Trao quyết định Phó chủ tịch Thường trực Mặt trận tỉnh Khánh Hòa cho bà Trần Thu Mai

(Mặt trận) - Chiều ngày 24/8, đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đã trao quyết định cho bà Trần Thu Mai, giữ chức vụ Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Kon Tum: Đại hội điểm MTTQ huyện Kon Rẫy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029

Cà Mau: Đại hội điểm MTTQ Việt Nam TP Cà Mau lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029

Bắc Kạn: Đại hội điểm MTTQ Việt Nam huyện Na Rì lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định cho Phó chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa 

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa đã đánh giá cao những kết quả và kinh nghiệm ở các chức vụ mà bà Trần Thu Mai đã trải qua. Dù ở bất kỳ cượng vị nào bà Thu Mai cũng làm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nay với cương vị mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn, với kinh nghiệm và bản chất chính trị của mình bà Trần Thu Mai sẽ phát huy những kinh nghiệm mà đồng chí đã trải qua, làm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới,...

Trên cơ sở Hội nghị bất thường ngày 01/8 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024, Hội nghị đã hiệp thương cử bà Trần Thu Mai, Giám đốc Sở Nội vụ làm Phó chủ tịch Úy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tỉnh ủy Khánh Hòa đã trao quyết định cho bà Trần Thu Mai, giữ chức vụ Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tại buổi trao quyết định, bà Trần Thu Mai hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không phụ sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, nhất là đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, nguyện sẽ cố gắng học hỏi, cùng với các đồng chí trong tập thể lãnh đạo của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, xây dựng khối đại đoàn kết, làm và hoàn tất cả các nhiệm vụ mà Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng như lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa giao phó.

 
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản