Trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn ở Quảng Ngãi

(Mặt trận) -Chiều 9/3, ông Bùi Đức Thọ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phú Yên: Giải pháp nâng cao chất lượng CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trong giai đoạn mới

Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh giao ban công tác quý III

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau phát động quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Theo đó, Ban tổ chức đã trao tặng 26 chiếc xe đạp cho các em học sinh ở huyện Tư Nghĩa và TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị trao 74 xe đạp còn lại cho học sinh ở các huyện Nghĩa Hành, Sơn Tịnh, Bình Sơn và Ba Tơ.

 Ông Bùi Đức Thọ (bên phải) tiếp nhận bảng tượng trưng trao tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn.

 Với tổng kinh phí trao tặng 100 chiếc xe đạp là 180 triệu đồng, từ nguồn Quỹ thiện nguyện Chí Viễn, thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tài trợ.

Ông Bùi Đức Thọ cho biết: Những chiếc xe đạp mới này nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình các em, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

TẤN THÀNH - CHÍ ĐẠI

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản