Trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn ở Quảng Ngãi

(Mặt trận) -Chiều 9/3, ông Bùi Đức Thọ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thái Nguyên: Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Mặt trận cơ sở

Phú Yên: Nâng cao năng lực người có uy tín, tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số

MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định sơ kết công tác giảm nghèo giai đoạn 2019 – 2021 và tri ân, biểu dương các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong công tác an sinh xã hội

Theo đó, Ban tổ chức đã trao tặng 26 chiếc xe đạp cho các em học sinh ở huyện Tư Nghĩa và TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị trao 74 xe đạp còn lại cho học sinh ở các huyện Nghĩa Hành, Sơn Tịnh, Bình Sơn và Ba Tơ.

 Ông Bùi Đức Thọ (bên phải) tiếp nhận bảng tượng trưng trao tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn.

 Với tổng kinh phí trao tặng 100 chiếc xe đạp là 180 triệu đồng, từ nguồn Quỹ thiện nguyện Chí Viễn, thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tài trợ.

Ông Bùi Đức Thọ cho biết: Những chiếc xe đạp mới này nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình các em, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

TẤN THÀNH - CHÍ ĐẠI

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản