Tuyên Quang:Tiếp nhận 150 triệu đồng hỗ trợ huyện Na Hang và Lâm Bình phòng chống dịch Covid -19

(Mặt trận) -Chiều 30/11, Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức tiếp nhận 150 triệu đồng của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ủng hộ huyện Na Hang, Lâm Bình phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

Hà Nội: Thực hiện hiệu quả 5 Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại

An Giang: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

 Đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy Viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức, Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao ủng hộ phòng, chống Covid -19 cho MTTQ tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự lễ tiếp nhận ủng hộ có các đồng chí: Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang.

Tại lễ tiếp nhận, lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao ủng hộ cho Quỹ phòng chống dịch của huyện Na Hang 50 triệu đồng và huyện Lâm Bình 100 triệu đồng. Đây là số tiền do các chi bộ, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối đóng góp, ủng hộ cùng chia sẻ khó khăn với 2 huyện.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang cảm ơn tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ tổng hợp đầy đủ các khoản ủng hộ, công khai, minh bạch, phối hợp với các đơn vị có liên quan để chuyển đến các huyện cần được hỗ trợ theo quy định. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa của các cơ quan, đơn vị.

Minh Thủy

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản