Tin mới

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An thăm, động viên y bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch

(Mặt trận) - Sáng 9/7, bà Võ Thị Minh Sinh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An cùng đoàn công tác đã tới thăm, trao tặng một số trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho cán bộ, y, bác sỹ tại một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Ninh Thuận: Xây dựng 162 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo 6 tháng đầu năm 2024

Ủy ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh: Tập trung tổ chức thành công Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029

Hội nghị Ủy ban MTTQ tỉnh Gia Lai lần thứ 13, khóa X (nhiệm kỳ 2019-2024)

Từ nguồn Quỹ vì người nghèo của tỉnh, đoàn đã trao tiền hỗ trợ tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh. Ảnh: Thu Hương

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh và đoàn đến thăm, động viên cán bộ, y, bác sỹ tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh; Bệnh viện 115; Bệnh viện Ung bướu Nghệ An; Bệnh viện Phổi Nghệ An.

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các y, bác sỹ trong thời điểm dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục nỗ lực, vượt khó để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, không để dịch bệnh xâm nhập vào khu vực điều trị.

Trao tiền hỗ trợ tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An .Ảnh:Thu Hương 

Từ nguồn Quỹ vì người nghèo của tỉnh, đoàn đã trao 324 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh; 310 triệu đồng cho Bệnh viện 115; 280 triệu đồng tại Bệnh viện Ung bướu và 160 triệu đồng tại Bệnh viện Phổi. Cùng với đó, đoàn đã tặng nước rửa tay sát khuẩn và một số nhu yếu phẩm.

Dịp này, bà Võ Thị Minh Sinh và đoàn đã đến thăm, trao 400 bộ đồ bảo hộ y tế, nước rửa tay sát khuẩn và 10 triệu đồng, cùng với nhiều nhu yếu phẩm tại Bệnh viện dã chiến số 1 của tỉnh đóng trên địa bàn huyện Hưng Nguyên.

Trao quà động viện các y bác sỹ tại Bệnh viện dã chiến số 1 của tỉnh đóng trên địa bàn huyện Hưng Nguyên. Ảnh:Thu Hương 
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản