Tin mới

Uỷ ban MTTQ huyện Bắc Sơn: Bàn giao công trình sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

(Mặt trận) -Chiều 7/12, Uỷ ban MTTQ huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trường THPT Bắc Sơn tổ chức khánh thành và bàn giao công trình sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ ông Dương Công Thương, là hộ nghèo khó khăn về nhà ở, tại thôn Tân Sơn, xã Bắc Quỳnh.

Hội thảo khoa học góp ý bản thảo “Lịch sử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Lào Cai” giai đoạn 1947 - 2022

Ủy ban MTTQ tỉnh An Giang nâng cao kỹ năng giám sát, phản biện xã hội cho cán bộ MTTQ cấp huyện, cấp xã

Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương vận động được gần 2,2 tỷ đồng xây dựng Quỹ “Vì người nghèo”

 Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện Bắc Sơn và Trường THPT Bắc Sơn trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ anh Dương Công Thương, thôn Tân Sơn, xã Bắc Quỳnh

Công trình sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ ông Dương Công Thương được khởi công từ tháng 10/2022, với các hạng mục như: thay toàn bộ phần mái, sàn nhà và vách gỗ. Sau hơn 2 tháng tu sửa, công trình đã hoàn thành, với kinh phí ủng hộ 20 triệu đồng của cán bộ, đảng viên, nhân viên Trường THPT Bắc Sơn.

Được biết, đây là công trình thực hiện theo Nghị quyết số 66-NQ/HU, ngày 20/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Bắc Sơn về xoá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn về nhà ở giai đoạn 2022 – 2025. Thực hiện nghị quyết này, trong năm 2022, các chi, đảng bộ trực thuộc đã hỗ trợ xây dựng, sửa chữa được 40 căn nhà, vượt 10 căn nhà so với chỉ tiêu đề ra trong năm.

Theo Báo Lạng Sơn

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản