Ủy ban MTTQ tỉnh Cao Bằng tiếp nhận kinh phí hỗ trợ tặng quà Tết cho người nghèo

(Mặt trận) -Ngày 12/12, Ủy ban MTTQ tỉnh Cao Bằng tổ chức tiếp nhận kinh phí do Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) hỗ trợ tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

Hà Nội: Thực hiện hiệu quả 5 Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại

An Giang: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Tổng Công ty Phân bón và Hoá chất dầu khí hỗ trợ kinh phí thực hiện chương trình tặng quà Tết “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” cho người nghèo tại huyện: Hà Quảng, Bảo Lạc với tổng trị giá 600 triệu đồng.

Thay mặt Uỷ ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hồng Vân cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ nguồn kinh phí có giá trị, ý nghĩa của Tổng Công ty; mong muốn trong thời tới Tổng Công ty tiếp tục đồng hành, hỗ trợ chính quyền địa phương toàn diện trên các lĩnh vực an sinh xã hội.

 Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh Cao Bằng tiếp nhận kinh phí hỗ trợ từ Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí.
Hiện nay, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo toàn tỉnh Cao Bằng chiếm trên 46%. Hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ; nhằm tạo nguồn lực để hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui xuân, đón tết vui vẻ, đầm ấm, trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ tỉnh Cao Bằng mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh để góp phần chăm lo cho người nghèo vui xuân, đón tết đầm ấm, an vui.

Được biết, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo” tại gần 200 xã của 50 tỉnh thành với 25.000 phần quà, trị giá khoảng 20 tỷ đồng.

Theo Báo Cao Bằng 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản