Tin mới

Ủy ban MTTQ tỉnh Gia Lai thăm hỏi động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Ngày 15/4, ông Hồ Văn Điềm, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các đơn vị đang làm nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sơn La gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ)

Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Quảng Trị triển khai nhiệm vụ năm 2024

TP Hà Nội: Đại hội điểm MTTQ huyện Đan Phượng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029

Ông Hồ Văn Điềm tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Đồn Biên phòng Ia Nan.

Thăm hỏi, động viên các chiến sĩ Trạm K3, Chốt Nương Siêu Nhân và Đồn Biên phòng Ia Nan, huyện Đức Cơ, ông Hồ Văn Điềm đã biểu dương và ghi nhận tinh thần chủ động, sự quyết tâm trong phòng, chống dịch Covid-19 của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Nan.

Ông Hồ Văn Điềm nhấn mạnh, trong thời gian tới, tình hình dịch Covid-19 sẽ còn kéo dài và diễn biến phức tạp, vì vậy, cán bộ, chiến sĩ cần quyết liệt hơn nữa, quan tâm đến sức khỏe cho các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ tại các trạm và các chốt.

Đồng thời, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân khu vực biên giới nắm vững các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong phòng-chống dịch; tăng cường các lực lượng tổ chức chốt chặn, tuần tra, kiểm soát ngăn kịp thời các trường hợp có dấu hiệu vi phạm quy chế biên giới, quyết tâm không để xảy ra tình trạng người xuất nhập cảnh hay hoạt động vận chuyển hàng hóa trái phép qua biên giới để góp phần ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm từ khu vực biên giới.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai Hồ Văn Điềm đã trao tặng 1.500 khẩu trang y tế và 4.000 túi cà phê hòa tan cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Nan; tặng Trạm K3 và Chốt Nương Siêu Nhân mỗi đơn vị 500 chiếc khẩu trang, 500 túi cà phê hòa tan và 5 triệu đồng tiền mặt.

Được biết, toàn bộ số cà phê hòa tan và khẩu trang do Công ty TNHH Vĩnh Hiệp ủng hộ, 10 triệu đồng tiền mặt được trích từ nguồn Qũy vận động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Phạm Hưởng

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản