Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang tiếp nhận kinh phí hỗ trợ người nghèo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

(Mặt trận) -Sáng 14/12, Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Giang đã tiếp nhận kinh phí hỗ trợ người nghèo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 do Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc, thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí hỗ trợ. Dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc; lãnh đạo thành phố Hà Giang và đại diện một số hộ nghèo được nhận hỗ trợ.

Tuyên Quang làm mới và sửa chữa hơn 4.500 nhà ở cho hộ nghèo

Phú Thọ: Giao ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh

Bắc Giang: Gần 10 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

 Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang tiếp nhận hỗ trợ từ đại diện Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc.

Dịp này, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc đã trao 500 suất quà cho 500 hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Hà Giang, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, tổng số tiền hỗ trợ là 250 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đại diện Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc nhấn mạnh: Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước và MTTQ các cấp cùng chung tay chăm lo cho người dân nghèo; phát huy tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm sẻ chia với đồng bào, tập thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty mong muốn góp phần nhỏ bé giúp đỡ bà con khó khăn đón Tết đầm ấm hơn. Thông qua đó thể hiện trách nhiệm cộng đồng của tập thể Công ty, mong muốn sẽ có nhiều các cơ quan, đơn vị cùng hưởng ứng phong trào, mang đến những cái Tết ấm no cho người nghèo trên cả nước. Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình “Xuân yêu thương, Tết sẻ chia” của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí tổ chức, được thực hiện tại 200 xã, phường của 50 tỉnh, thành trên cả nước với tổng số 25 nghìn suất quà, với số tiền hỗ trợ khoảng 20 tỷ đồng.

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang đã trao thư cảm ơn tới đại diện Công ty, đồng thời mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh cũng như trên cả nước sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp, cùng chung tay chăm lo cho các hộ nghèo đón Tết đầm ấm, an vui; tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời cam kết sẽ trao đầy đủ các phần quà tới các hộ nghèo được nhận hỗ trợ.

Theo Báo Hà Giang

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản